#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันจันทร์ ที่ 19 มิถุนายน 2566

ธนาคารออมสิน มอบของที่ระลึกให้แก่คณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการตลาด เนื่องด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการตลาด จำนวน 120 คน เข้าร่วมกิจกกรรมอบรมหลักสูตรการเป็นผู้ประกอบการและการพัฒนาธุรกิจใหม่ (Entrepreneurship and New Business Development) ผ่านช่องทางออนไลน์ ของธนาคารออมสิน เพื่อเสริมสร้างทักษะและความรู้ที่จำเป็นในการดำเนินธุรกิจ เตรียมความพร้อมเข้าสู่การเป็นผู้ประกอบการ SMEs Start up 4 หมวด 10 วิชา และ 1 หลักสูตรเพิ่มเติม (STEM4INNOVATOR)

ข่าว : สุดารัตน์ ฉิมนิกร

ภาพ : สุดารัตน์ ฉิมนิกร

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป