📣ประกาศ📣 งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ ขออนุญาตแจ้งคู่มือการใช้งานอินเตอร์เน็ต วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

- นักเรียน นักศึกษาเก่า (ปวช.2, ปวช.3 และ ปวส.2) ชื่อผู้ใช้งานคือ รหัสประจำตัวนักเรียน รหัสผ่าน คือ รหัสบัตรประชาชน

- นักเรียน นักศึกษาใหม่ (ปวช.1 และ ปวส.1) ชื่อผู้ใช้งานคือ รหัสประจำตัวนักเรียน รหัสผ่าน คือ วัน/เดือน/ปีเกิด

สามารถศึกษาวิธีการใช้งานเพิ่มเติมได้จาก QR CODE ดังแนบ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป