VTR 📸 โครงการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม นักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2566 (ด้วยกระบวนการ SLSI) ในวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2566 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาขีวศึกษาชุมพร

📸 โครงการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม นักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2566 (ด้วยกระบวนการ SLSI) ในวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2566 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาขีวศึกษาชุมพร

ติดตามข่าวสารช่องทาง Tiktok : tiktok.com/@pr.cpvc

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป