วอศ.ชพ. จัดโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันจันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดำเนินงานโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน เพื่อให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกคนได้รับการพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพให้ก้าวทันเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว และนำความรู้ที่ได้รับมาพัฒนาระบบการปฏิบัติงาน จึงกำหนดจัดการศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน และวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : พิมสิริ อู่มาลา

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป