📍ขอเชิญคณะผู้บริหาร ครูที่ปรึกษานักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 นักศึกษา ปวส.1 ทุกแผนกวิชา เข้าร่วมโครงการ 'อบรมเชิงปฏิบัติการขยายผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ITA และหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา “ 📌วันเสาร์ ที่ 7 กันยายน พ.ศ.2567 เวลา 8.00 น. - 17:30 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

🎉งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ🎉

โดยฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

**หมายเหตุ : ให้ครูและเจ้าหน้าที่ แต่งกายด้วยเสื้อเหลือง

นักศึกษา แต่งกายด้วยชุดนักเรียนนักศึกษาถูกต้องตามระเบียบของวิทยาลัย

และมาลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการตามเวลาที่กำหนด

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

ITA2567

Status : ผู้ใช้ทั่วไป