📣ประชาสัมพันธ์📣

📌ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมกิจกรรม “การจัดสำรับอาหารไทย 4 ภาค”

📍ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โดย...ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป