วันพุธ ที่ 24 กรกฎาคม 2567

ด้วย กลุ่มงานบริหารงานบุคคล โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา จัดโครงการพัฒนาประสบการณ์การเรียนรู้สภาพจริง (Authentc Leaning) ตำแหน่ง ผู้บริหารสถานศึกษา (รองผู้อำนวยการสถานศึกษา)

ในการนี้ ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมให้การต้อนรับคณะกลุ่มงานบริหารงานบุคคล โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา เข้าศึกษาดูงาน 'การยริหารงงานการศึกษา หลักสูตรทวิภาคีและห้องเรียนทั่วไป' ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ภายในวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป