วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2567

งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดพิธีซ้อมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี เพื่อซักซ้อมลำดับขั้นตอนของกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 จะจัดขึ้นใน วันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน 2567 ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป