วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นายธีระยุทธ เหมือนวงษ์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในโครงการ 'การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับสถานศึกษา' โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาค้นคว้าหาข้อมูลจากแหล่งความรู้ต่างๆ ด้วยตนเอง เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เพื่อให้นักศึกษามีเจตคติทางวิทยาศาสตร์และเห็นคุณค่าของการใช้กระบวนการวิทยาศาสตร์ในการแก้ปัญหา โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ผู้เข้าประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป