📣ประกาศ📣

แจ้งจากฝ่ายวิชาการธนาคารโรงเรียนดิจิทัล ประชาสัมพันธ์ให้กับครูที่ปรึกษา แจ้งนักเรียน นักศึกษา ในที่ปรึกษา ระดับ ปวช.1 ทุกแผนกวิชาและ ระดับปวส.1 (ม.6) ทุกแผนกวิชา เข้ารับบริการเปิดบัญชีเงินฝากธนาคาร

ตามวันเวลาในตารางเข้ารับบริการ ในวัน 12 - 13 มิถุนายน 2567 นี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป