วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ เข้าพบและนำเสนอ แบบชุด ต่อท่านเอกอัครราชทูต อัครราชฑูต แห่งราชอาณาจักรโมรอกโก ในโครงการมหกรรมผ้าไหม ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 13. ซึ่งได้รับเกียรติจาก คณะเอกอัครราชทูต อัครราชฑูตและกงสุลราชอาณาจักรต่างๆ ประจำประเทศไทย ในการเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษาทั่วประเทศ ได้ออกแบบและตัดเย็บชุดให้กับทูตานุทูตที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อเผยแพร่เอกลักษณ์ของผ้าไหมไทยและส่งเสริม Soft Power ไทยสู่ระดับสากล ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป