วันจันทร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ คุณศักดิ์สิทธิ์ สุนทรกุล ผู้อำนวยการภาคธนาคารออมสินภาค 16 พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานธนาคารโรงเรียนดิจิทัล (GSB Digital School Bank) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป