#กำหนดการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพและฝึกอาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

📍วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 ณ ประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

รอบเช้าเวลา 08.30 น.

- สาขางานการโรงแรม ปวช.3/1

- สาขางานการท่องเที่ยว ปวช.3/1

- แผนกวิชาการเลขานุการ ปวช.3/1 , ปวส.2/3

- แผนกวิชาการบัญชี ปวช.3/1 , ปวช.3/2 , ปวช.3/3

รอบบ่ายเวลา 13.00 น.

- แผนกวิชาการตลาด ปวช.3/1

- แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ปวช.3/2

- แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ปวช.3/1 , ปวช.3/2 , ปวช.3/3 , ปวช.3/4

หมายเหตุ ให้นักเรียน นักศึกษา แต่งกายชุดนักเรียน นักศึกษา และมาลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการตามเวลาที่กำหนด / สำหรับนักเรียน นักศึกษาฝึกงานที่ฝึกงานต่อเนื่องไม่ต้องเข้ารับการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครอง

#งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป