#สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร

#รายงานข่าว

วันพฤหัสบดี ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประธานอนุกรรมการ ในการประเมินและคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา รางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2566 ในระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะอนุกรรมการ ประกอบด้วย

- นายบำรุง ทองรอด ผู้ทรงคุณวุมิ อนุกรรมการ

- นางสุวิชาดา พุทธเกิด ผู้ทรงคุณวุฒิ อนุกรรมการ

- นายสุรินทร์ ตำลิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร อนุกรรมการ

- นายประเสริฐ โคบาล ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ อนุกรรมการ

- นายวชิรวิชย์ แดงมณีกุล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร อนุกรรมการ

- นางจิราภร อเนกศุภพล เลขานุการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร อนุกรรมการ

- นางสาวสุธัญญา เพชรมณี หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร อนุกรรมการ

ข่าว : สุธัญญา เพชรมณี

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป