#สำหรับนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1-5
📣 การรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหารการเตรียมหลักฐาน การรายงานตัวเข้าฝึกวิชาทหาร นศท.( ชาย,หญิง) ชั้นปีที่ 1- ชั้นปีที่ 5 (เลื่อนชั้นปี,ตกซ้ำชั้น,โอนย้าย และรอรับสิทธิ์) ประจำปีการศึกษา 2566
**วันที่ 15 - 18 พฤษภาคม พ.ศ.2566 จัดส่งเอกสารรายงานตัวให้ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ห้องนักศึกษาวิชาทหาร (ห้อง 314)
Cr.ภาพและข้อมูล ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

puite

Status : ผู้ใช้ทั่วไป