#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #อาชีวะยินดี #ไปต่อระดับภาค🎉 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ 🏆 ในการแข่งขันทักษะการประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
#อาชีวะยินดี #ไปต่อระดับภาค🎉
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ 🏆
🏆ผู้เข้าแข่งขัน
1.นางสาวณัฐชา สุบรรณรัตน์
🎉 ครูผู้ควบคุม
นางสาวธัญวรัตม์ แสงสว่าง
------------------------------------------------------
🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰
📍ช่องทางการติดต่อ📍
🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
☎️ โทร 0-7751-1234
📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th
หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน และ ข้อความ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

2310192121080228

Status : ผู้ใช้ทั่วไป