วันนี้(11 สิงหาคม 2566) เวลา 08.00 น. นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในมหามงคลพระชนพรรษา 91 พรรษา 12 สิงหาคม 2566” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้เทิดพระเกียรติเนื่องใน วันเฉลิมชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และยังเป็นการเสริมสร้างความรักระหว่างแม่กับลูก ให้ได้ระลึกถึงพระคุณแม่ ในศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*********************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

งานประชาสัมพันธ์ วอศ.ชุมพร : ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Studentactiviti

Status : ผู้ใช้ทั่วไป