วันนี้(28 ก.ค. 2566) เวลา 07.00 น. นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียน นักศึกษา ชมรมอาหารและโภชนาการ พร้อมตัวแทนนักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมกิจกรรมตักบาตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณหน้าเทศบาลเมืองชุมพร อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

*********************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

อวท.วอศ.ชุมพร : ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Studentactiviti

Status : ผู้ใช้ทั่วไป