วันนี้(26 ก.ค. 66) เวลา 08.30 น. นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวนประมาณ 100 คน เข้าร่วมกิจกรรมถวายเทียนพรรษาในโครงการ “อาชีวะร่วมใจสืบสานประเพณีไทย แห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2566” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ นักเรียน นักศึกษา ได้ร่วมปฏิบัติกิจกรรมทางศาสนา อีกทั้งยังเป็นการสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่คู่สังคมไทยสืบไป ณ วัดโพธิการาม ตำบลนาทุ่ง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

**********************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

งานประชาสัมพันธ์ วอศ.ชุมพร : ภาพ

อวิรุทธิ์ แย้มโสพิศ : ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Studentactiviti

Status : ผู้ใช้ทั่วไป