งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ“อาชีวะร่วมใจสืบสานประเพณีไทย แห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2566” ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 ณ วัดโพธิการาม ตำบลนาทุ่ง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร เวลา 09.00 น.

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Studentactiviti

Status : ผู้ใช้ทั่วไป