เมื่อวาน (10 ก.ค. 66) เวลา 13.00 น. นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการ พร้อมหัวหน้างานกิจกรรมฯ และครูที่ปรึกษาชมรม นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม'หมออ่วมช่วยชีวิต' โดยมีคณะแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ จากโรงพยาบาลค่ายเขตอุดมศักดิ์ มทบ.44 จังหวัดชุมพร มาเป็นวิทยากร ให้ความรู้การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานให้กับนักเรียน นักศึกษา โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จำนวน 150 คน ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*********************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

จุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ : ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Studentactiviti

Status : ผู้ใช้ทั่วไป