วันนี้(21 มิ.ย. 66) เวลา 13.00 น. งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา จัดกิจกรรมโครงการ'ประกวดพานไหว้ครู ประจำปี 2566' โดยได้รับความร่วมมือจากนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นอย่างดียิ่ง

😍ผลการประกวดพานไหว้ครู ประจำปี 2566 ดังนี้😍

===========ประเภทสร้างสรรค์============

👍 ชนะเลิศ ได้แก่ ปวส.1/1 เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

👍 รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ปวส.1/2 เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

👍 รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ปวช.1/1 เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

👍 ชมเชย ได้แก่ ปวช.2/1 อาหารและโภชนาการ

===========ประเภทสวยงาม============

👍 ชนะเลิศ ได้แก่ ปวส.1/1 การบัญชี

👍 รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ปวส.1/3 การเลขานุการ

👍 รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ปวส.2/1 การบัญชี

👍 ชมเชย ได้แก่ ปวช.1/2 อาหารและโภชนาการ

***************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

งานประชาสัมพันธ์ วอศ.ชุมพร : ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Studentactiviti

Status : ผู้ใช้ทั่วไป