😘โฉมหน้าผู้สมัครนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และคณะกรรมการ อวท. วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปี 2567

👩‍❤️‍👨รักใคร ชอบใคร เลือกเบอร์ที่ใช่ เพียงเบอร์เดียว ที่จะมาเป็นผู้นำของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

😍พบกัน...วันที่ 19 มิถุนายน 2566 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร **********************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : ข่าว

อวิรุทธื์ แย้มโสพิศ : ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Studentactiviti

Status : ผู้ใช้ทั่วไป