วันที่ 19 พ.ค. 66 เวลา 15.30 น. นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ'เสริมสร้างภาวะผู้นำทำความดีฯ' โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะภาวการณ์เป็นผู้นำและเสริมสร้างความสามัคคี ความมีน้ำใจและความสัมพันธ์อันดีในหมู่คณะ มีความตระหนักและเห็นความสำคัญในการเสริมสร้างบทบาทของภาวะผู้นำ และพัฒนาบุคลิกภาพที่ดีงามในการเป็นผู้นำด้านคุณธรรม จริยธรรม ยึดมั่นทำความดีต่อสถานศึกษา ชุมชน สังคม ประเทศชาติต่อไป โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 45 คน ณ วิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร

*******************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : ข่าว

อวท.วอศ.ชุมพร : ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Studentactiviti

Status : ผู้ใช้ทั่วไป