วันที่ 19 พ.ค. 66 เวลา 13.00 น. นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ'ประชุมเชิงปฏิบัติการการเขียนแผนกิจกรรมชมรมวิชาชีพ ประจำปี 2566' โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพฯและคณะกรรมการชมรมวิชาชีพฯ ชุดใหม่ ได้มีความรู้ในเรื่องการจัดโครงการและทราบนโยบายในการจัดกิจกรรมชมรมและวางแผนการจัดกิจกรรมภายในชมรมวิชาชีพ พร้อมนำเสนอโครงการที่จัดทำในปีการศึกษา 2566 อีกทั้งคณะกรรมการชุดใหม่ ได้ทราบการดำเนินงานตามขั้นตอนของโครงการรู้จักการเป็นผู้นำ และเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการดังกล่าว จำนวน 45 คน ณ หอประชุม วิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร

*********************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : ข่าว

อวท.วอศ.ชุมพร : ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Studentactiviti

Status : ผู้ใช้ทั่วไป