วันนี้(20 มีนาคม 2566) เวลา 08.00 น. นางอรอุมา แดงมณีกุล หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยนายอวิรุทธื แย้มโสพิศ เจ้าหน้าที่งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำตัวแทนนักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ได้แก่ นางสาวทิพวัลย์ จันทเณร นางสาวอริสา ทรงศิลป์ เข้าร่วมกิจกรรมการสำรวจและเก็บรวบรวมข้อมูล 'กำลังคนสมรรถนะสูง' เพื่อให้ได้องค์ความรู้ประกอบการทบทวน ปรับปรุงแผนการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ.2560-2579 ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชุมพร ศาลากลางจังหวัดชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Studentactiviti

Status : ผู้ใช้ทั่วไป