เมื่อวันที่ 9-10 มีนาคม 2566 งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กำหนดจัดกิจกรรมโครงการ'แก้กิจกรรมพัฒนาวินัย เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม' รุ่นที่ 1 (ปวช.3,ปวส.2) ประจำภาคเรียน 2/2565 เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาที่ไม่ผ่านในรายวิชากิจกรรม ร่วมกันพัฒนาวิทยาลัยฯ ให้สะอาด ทั่วบริเวณวิทยาลัยฯ จำนวน 63 คน

******************************************************************

อรอุมา แดงมณีกุล : รายงาน

อวิรุทธ์ แย้มโสพิศ : ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Studentactiviti

Status : ผู้ใช้ทั่วไป