#วิทยาลัยอาขีวศึกษาขุมพร #แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

📣📢เชิญชวนคณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล เข้าร่วมโครงการ Computer Star 2023

⏱ วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 12.30 – 15.00 น.

ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดำเนินการโดย : ชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล😊

*** (ตัวแทน ที่เข้าประกวด สวมชุดนักเรียน นักศึกษา )***

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป