#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว

📣ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมโครงการ 'ไหว้สวยรวยคุณธรรม🙏' ในวันจันทร์ ที่ 21 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น. - 15.00 น. ณ แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Public

Status : ผู้ใช้ทั่วไป